0 votes
by (140 points)
Đồng Chí Triệu Thế Hùng Giữ Chức Phó Bí Thư Tỉnh Ủy Hải Dương

imageDự Hội nghị có các thành viên Ban Chỉ đạo Đề án 06 cùng các thành viên Tổ giúp việc và đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh. Hội nghị được tổ chức theo hình thực trực tiếp tại Hội trường UBND tỉnh và trực tuyến tới 12 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Về một số nhiệm vụ trong thời gian tới, Chủ t???ch UBND tỉnh Hải Dương đặc biệt nhấn mạnh cần có thời gian báo cáo và thời gian hoàn thành nhiệm vụ cụ thể rõ ràng, gắn với trách nhiệm với người đứng đầu, lãnh đạo, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị.
"Các cơ quan, đơn vị, địa phương cần làm rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ, bảo đảm cụ thể, chi tiết, nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong công tác tham mưu, chỉ đạo, triển khai thực hiện theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao; gắn trách nhiệm của người đứng đầu với kết quả thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06. Trong đó cần lưu ý đến công tác chủ động phối hợp giữa các ngành trong triển khai thực hiện Đề án, bám sát các văn bản chỉ đạo của Trung ương; quán triệt, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nhiệm vụ được giao, tập trung khắc phục những tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong thực quá trình triển khai, thực hiện" - chủ tịch hải dương Triệu Thế Hùng tịch UBND tỉnh Hải Dương nêu rõ. Tại Viện Quân Y 7 (Quân khu 3), Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của viện trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho quân và dân Hải Dương, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng của tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh mong cán bộ, các y, bác sĩ của Viện Quân y 7 tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực đổi mới trang, thiết bị kỹ thuật, phối hợp tốt trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, không chủ quan, lơ là trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 cũng như dịch bệnh khác, có phương án chủ động đối phó trước những tình huống phát sinh đột xuất, bất ngờ.
Theo quyết định, ông Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương sẽ làm Trưởng Ban Chỉ đạo 138 tỉnh Hải Dương. (TN&MT) - Phó Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương Triệu Thế Hùng trúng cử chức danh Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương với số phiếu tín nhiệm tuyệt đối. Phố đi bộ, chợ đêm Bạch Đằng (TP Hải Dương) phải tạo được ấn tượng, điểm nhấn bằng việc kết hợp đan xen các hoạt động, chương trình phù hợp, đáp ứng nhu cầu của từng tầng lớp, lứa tuổi. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký các quyết định của Thủ tướng Chính phủ thi hành kỷ luật đối với Chủ tịch, nguyên Chủ tịch, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương.
Việc bố trí chương trình văn nghệ, hoạt động trải nghiệm cần tính toán phù hợp, tránh dàn trải, nhiều nội dung song không thu hút và mang lại hiệu quả cao. Sau ngày khai trương, thành phố phải tổ chức rút kinh nghiệm để làm căn cứ, cơ sở xây dựng chương trình thời gian tới. Đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ công tác triển khai Đề án 06 tỉnh Hải Dương chủ trì Hội nghị.
Ông Triệu Thế Hùng cũng mong muốn và đề nghị đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết; chung tay xây dựng hệ thống chính quyền từ tỉnh đến cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, đóng góp tích cực vì sự phát triển chung của tỉnh. Ông Thái trong thời gian giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của tỉnh đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Quy chế làm việc, Quy định về những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương. Theo UBND TP Hải Dương, đến sáng 28.4 các công việc chuẩn bị cho khai trương phố đi bộ, chợ đêm Bạch Đằng cơ bản hoàn thành. Các phương án, chu tich hai duong triêu the hung kế hoạch về phân luồng giao thông, trông giữ xe, trực chốt… đã được triển khai, bảo đảm thuận lợi cho người dân tới tham quan, trải nghiệm. Thành phố xây dựng các chương trình văn hóa, văn nghệ sẽ diễn ra tại đây thay đổi theo tuần và đã có kế hoạch thực hiện đến hết năm 2023.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Triệu Thế Hùng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ, chung tay xây dựng hệ thống chính quyền Hải Dương từ tỉnh đến cơ sở ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, vì sự phát triển của tỉnh, vì sự ấm no, hạnh phúc của nhân dân Hải Dương. Tại Hội nghị có 10 ý kiến tham luận của các sở, ban, ngành và địa phương xoay quanh một số vấn đề về thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện Đề án 06. Các ý kiến phản ánh công tác phối hợp của một số ngành chưa chủ động, tích cực dẫn đến kết quả chưa bảo đảm yêu cầu; đề nghị đẩy mạnh hơn nữa, tạo đột phá trong công tác tuyên truyền; tháo gỡ khó khăn về đường truyền, đầu tư mua sắm trang thiết bị, hạ tầng kỹ thuật... Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị bệnh viện tiếp tục động viên cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế khắc phục khó khăn, luôn tận tâm trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Đặc biệt, chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, trang thiết bị, đảm bảo chế độ trực giúp các bệnh nhân điều trị nội trú đón một năm mới an lành, sớm phục hồi sức khoẻ; sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh phát sinh trong dịp Tết.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng nhấn mạnh TP Hải Dương phải tạo ấn tượng với người dân, chu tich hai duong du khách tham gia trải nghiệm tại phố đi bộ, chợ đêm từ những việc làm nhỏ nhất. Các dịch vụ tại đây, nhất là thương mại cần công khai, minh bạch, rõ ràng để tạo thiện cảm với người tham quan. Từ đó tạo thành cộng đồng văn hóa, thương mại, du lịch, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân.

Your answer

Your name to display (optional):
Privacy: Your email address will only be used for sending these notifications.
Welcome to اسئلة واجابة, where you can ask questions and receive answers from other members of the community.
...